Giỏ hàng

Giới Thiệu Về Cansy's Garden

Khi cuộc sống ngày càng phát triển cùng khoa học và công nghệ. Con người lại cần những sản phẩm tự nhiên hơn, an toàn hơn và nói không với hóa chất độc hại. Thì việc sản xuất và kiểm soát quy trình đưa sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe từ trang trại đến bàn ăn là việc làm cần thiết và bắt buộc.

Cansy’s Garden ra đời như lời cam kết cho các sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng được đảm bảo. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp :

  • Về sản phẩm chất lượng, an toàn được kiểm soát từ quy trình trồng cho đến thu hoạch ( theo tiêu chuẩn VietGap, kiểm định chất lượng Eurofin )
  • Tỉ lệ dinh dưỡng hoàn hảo
  • Khẩu vị đúng độ chuẩn: độ ngọt, sự giòn, hương thơm,…
  • Hình thức bắt mắt để có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ( dùng như một hình thức biếu, tặng, …)

Với sản phẩm đa dạng như xoài, dâu, dưa lưới,…Ngoài ra, còn đa dạng về dòng trên từng loại như xoài cát Hòa Lộc, xoài cát Da Vàng, dưa lưới tròn, dưa lưới dài,…đáp ứng phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch cũng như mong muốn hướng đến một nền nông nghiệp xanh - sạch bền vững

Green Style Safe Life

Đồng hành cùng bạn là tương lai. Niềm tin của bạn là sự phấn đấu. Sức khỏe của bạn và gia đình là đỉnh cao thành công của Cansy’s Garden.