Giỏ hàng

Trở Thành Đại Lý Cansy's Garden

Chúng tôi không mong muốn chỉ bán hàng cho bạn

Chúng tôi muốn là người đồng hành và chia sẻ hành trình thành công của bạn

Chúng tôi có giải pháp tốt nhất giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và nhẹ nhàng hơn

  • Bạn không phải thức dậy từ 4 – 5h sáng để đi chợ chọn lựa hàng hóa rồi khệ nệ mang hàng về → Cansy’s Garden sẽ giao hàng cho bạn từ chiều hôm trước hoặc sáng hôm sau hoặc ngay khi bạn mở cửa hàng. Thời gian chưa mở cửa là thời gian bạn cần ngủ để có một sức khỏe tốt.

  • Bạn không phải băn khoăn liệu nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm của bạn mua có an toàn không ? Bạn hãy nhớ kinh doanh của bạn không chỉ có bán hàng mà còn bán uy tín và danh dự của bạn nữa → Cansy’s Garden có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, ngoài ra, chúng tôi còn kiểm soát quy trình để đảm bảo hàng được đi trực tiếp từ nông trại đến cửa hàng.

  • Kinh doanh đã rất khó khăn mà việc hư hỏng hàng hóa còn làm bạn đau đầu ? → Cansy’s Garden hỗ trợ bạn việc xử lý các sản phẩm chưa đủ yêu cầu.

  • Giá cả thay đổi làm bạn suy nghĩ và cũng đồng thời cũng làm việc kinh doanh của bạn cũng lên xuống như giá ? → Cansy’s Garden cố gắng nhất có thể về việc ổn định giá cả đầu vào cho bạn.

  • Và ở đây, chúng tôi đồng hành cùng đại lý. Những món quà sinh nhật sẽ được gửi đến và hãy nhớ bạn không chỉ là khách hàng mà còn là đối tác, là bạn bè.

Cansy’s Garden quan tâm đến bạn !

Cần thêm thông tin hay có bất kì thắc mắc nào, vui lòng hãy gọi cho Cansy’s Garden để được hỗ trợ tốt nhất !

Mr. Sang - 08 6678 2964

sang.lm@cansygarden.com

C5/ 10E Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Quận Bình Chánh, HCM